ข่าวการโอนลีดส์ Kristoffer Klaesson ข้าร่วมทีมพรีเมียร์ลีก Valerenga 4ปี

Kristoffer Klaesson เข้าร่วมลีดส์ล่าสุดจาก Valerenga ฝั่งนอร์เวย์โดยที่ไม่เปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด ผู้รักษาประตูวัย 20 ปีจะแข่งขัน หมายเลข 1 ของลีดส์ในปัจจุบัน Klaesson กลายเป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่หกของ Marcelo Bielsa ในช่วงฤดูร้อน

ลีดส์ได้เซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู Kristoffer Klaesson จากสโมสรนอร์เวย์ Valerenga โดยไม่เปิดเผยค่าตัว นักเตะวัย 20 ปีได้ผ่านการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาสี่ปีที่ Elland Road Klaesson ลงเล่นให้ Valerenga มากกว่า 50 นัดหลังจากเปิดตัวเมื่ออายุ 18 ปีในเดือนมิถุนายน 2019

เขายังเล่นให้กับนอร์เวย์เกือบ 40 ครั้งในระดับกลุ่มอายุแม้ว่าเขาจะยังไม่ได้เปิดตัวระดับนานาชาติระดับอาวุโสก็ตาม Klaesson จะแข่งขันกับ Illan Meslier ผู้ซึ่งสนุกกับฤดูกาลแรกที่น่าประทับใจในพรีเมียร์ลีกสำหรับเสื้อหมายเลข 1 ของลีดส์ การมาถึงของเขาเกิดขึ้นหลังจากการจากไปของมือ 2 กิโกะ กาซิยา ซึ่งเข้าร่วมกับเอลเชโดยยืมตัวเมื่อต้นเดือนนี้

Klaesson กลายเป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่หกของลีดส์ ต่อจากการซื้อ Lewis Bate, Junior Firpo, Jack Harrison, Sean McGurk และ Amari Miller ลีดส์กำลังมองหาการสร้างแคมเปญแรกที่ประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีกหลังจากผ่านไป 16 ปีในลีกสูงสุด

ทีมของมาร์เซโล บิเอลซ่าบันทึกชัยชนะที่สำคัญจำนวนมากในการจบอันดับที่เก้าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งรวมถึงชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ท็อตแน่ม และเลสเตอร์